106/9 TCH10 , KP9, Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0966006859

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin của bạn khi bạn muốn đặt hàng trên trang website.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website maixedien.com bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng,.. Đây là các thông tin maixedien.com  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng, hỗ trợ sản phẩm và maixedien.com  liên hệ xác nhận đơn hàng khi khách hàng đặt hàng tại website maixedien.com  đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website maixedien.com , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website maixedien.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

maixedien.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng
  • Giao hàng cho khách hàng
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website maixedien.com  như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại maixedien.com 
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
0
zalo
zalo